Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Căn cứ Công văn số 3205/SGDĐT-GDTX ngày 26/9/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023. Căn cứ hướng dẫn số 207/HD-PGDĐT ngày 26/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023. Trường THCS Thị Trấn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 vào lúc 7h ngày 02/10/2023 trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Nội dung:

+ Văn nghệ chào mừng;

+ Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

+ Phó Hiệu trưởng trường triển khai nội dung kế hoạch hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời của trường.

+ Tổ chức các hoạt động giới thiệu sách của Thư viện, trao đổi, tặng sách, báo, tài liệu; tăng cường trang bị sách cho thư viện; tổ chức vận động học sinh tặng lại sách cũ cho bạn, quan tâm hỗ trợ học sinh còn thiếu sách giáo khoa, sách, tài liệu tham khảo phục vụ quá trình học tập; phát động thực hiện Tuần lễ đọc sách, Ngày đọc sách, Giờ đọc sách; xây dựng thư viện xanh, thư viện thân thiện,..

+ Tham quan, thư viện.

+ Kết thúc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thầy Trương Văn Nới – Phó Hiệu trưởng phát biểu triển khai nội dung kế hoạch hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời của trường

Em Phương Vy lớp 8C3 giới thiệu quyển sách Bác Hồ với nghề giáo trong buổi lễ

Thầy Trương Văn Nới tặng sách cho Thư Viện Nhà trường