Tổ Khoa học tự nhiên tổ chức tiết Bài học minh họa lần thứ năm, năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số 69/KH-THCSTTr, ngày 21 tháng 9 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Trung học Cơ sở Thị Trấn về việc xây dựng kế hoạch năm học 2020-2021;

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-TKHTN, ngày 22 tháng 9 năm 2020 của Tổ trưởng tổ Khoa học tự nhiên về việc xây dựng kế hoạch tổ chức chuyên đề, bài học minh họa, năm học 2020-2021.

Sau thời gian chuẩn bị, trao đổi, thảo luận và thống nhất của tổ chuyên môn thì vào lúc 7 giờ 50 phút, ngày 10 tháng 3 năm 2021, cô Trần Thị Thu Mùi đã tiến hành tổ chức dạy tiết Bài học minh họa lần thứ năm, môn Sinh học 6, bài 38 Rêu-Cây Rêu, được giảng dạy tại lớp 6G1.

Tiết học được tổ chức sinh động, linh hoạt với nhiều hình thức học tập khác nhau: hoạt động cá nhân, hoạt động cặp đôi, hoạt động chung cả lớp … Học sinh tích cực tham gia vào các hoạt động học tập với sự điều hành, hướng dẫn của giáo viên. Thông qua tiết học học sinh không những chiếm lĩnh được tri thức mới mà còn rèn luyện được nhiều kỹ năng như: kỹ năng tổ chức, điều hành, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình … Nhìn chung Bài học minh họa lần thứ hai đạt được mục tiêu giáo dục ban đầu đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong tiết học.