Tổ Toán lý họp đánh giá viên chức, chuẩn nghề nghiệp giáo viên trong tổ.

Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo trường THCS Thị Trấn về việc phân loại, đánh giá công chức, viên chức và chuẩn nghề nghiệp giáo viên, năm học 2019-2020, chiều ngày 05 tháng 07 năm 2020, tại trường THCS Thị Trấn, Vĩnh Thuận, 11 đồng chí tổ Toán – lý họp đánh giá viên chức, chuẩn nghề nghiệp giáo viên trong tổ dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Dũng tổ trưởng tổ Toán – lý.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, tổ trưởng tổ Toán – lí, điều hành phiên tổ chiều ngày 5/7/2020 tại Trường THCS Thị Trấn

Qua bản báo cáo tự đánh giá của từng giáo viên, các đồng chí trong tổ nhận xét các ưu điểm , hạn chế từng đồng chí. Đồng chí Dũng nhận xét đa số các đồng chí thực hiện tốt nội quy, quy chế của cơ quan, có đầy đủ các loại hồ sơ, soạn giảng đầy đủ, đúng theo phân phối chương trình, nộp hồ sơ và các loại báo cáo đầy đủ, chính xác. Chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương trong đơn vị, nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Thực hiện chấm, trả bài đúng thời gian quy định, công bằng, khách quan. Giáo dục đạo đức học sinh, rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh, quan tâm đến học sinh đặt biệt là học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Tích cực, tự giác tham gia các phong trào do nhà trường, Đoàn- Đội, Công đoàn tổ chức. Nhiều đồng chí tham gia tiết dạy tốt chào mừng nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục như vận động học sinh giải toán qua mạng, khâu quản lý lớp còn hạn chế (công tác chủ nhiệm), chưa tham gia đầy đủ các phong trào của trường.

Kết quả xếp loại viên chức tổ thống nhất có 2 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 8 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Xếp loại chuẩn nghề nghiệp tổ thống nhất có 5 đồng chí  xếp loại tốt, 5 đồng chí xếp loại khá, 1 đồng chí xếp loại đạt.