Tổ Toán lý họp tổ để thống nhất việc ra đề kiểm tra cuối kì 1 năm học 2021-2022.

Chiều 21/12/2021 Tổ Toán lý Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp tổ để thống nhất việc ra đề kiểm tra cuối kì 1 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Dũng, tổ trưởng tổ Toán -lý.

Với mục đích nhằm đánh giá đúng việc thực hiện chương trình, quá trình tổ chức dạy học của giáo viên và đánh giá năng lực, phẩm chất của học sinh THCS trong học kỳ I năm học 2021-2022. Kết quả kiểm tra học kỳ I năm học 2021-2022 là cơ sở để tổ chuyên môn, giáo viên đánh giá quá trình tổ chức dạy học, rút ra những kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, quản lý và thực hiện của tổ chuyên môn, góp phần thúc đẩy việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá để nâng cao chất lượng dạy học.

Thành viên Tổ Toán -l ý tham gia dự họp trực tuyến

Đề kiểm tra kết hợp một cách hợp lí giữa hình thức tự luận 30% (1 câu ĐS 1 điểm và 1 câu hình học: 2 điểm) với trắc nghiệm khách quan 70% (28 câu: 7 điểm, mỗi câu 0,25 điểm, trong đó có 8 câu hình học), giữa kiểm tra lý thuyết và kiểm tra thực hành trong các bài kiểm tra. Đề kiểm tra bao gồm các câu hỏi, bài tập (tự luận hoặc trắc nghiệm) theo 4 mức độ yêu cầu: nhận biết, thông hiều, vận dụng, vận dụng cao. Mức độ nhận thức đề kiểm tra được đánh giá theo tỉ lệ 4:3:2:1. Tổ chức kiểm tra học kì 1 bằng hình thức trực tuyến bằng phần mềm AZOTA