Triển khai quyết định thôi việc đối với công chức do sức khỏe.

Sáng ngày 26/04/2021, tại Trường THCS Thị trấn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận tổ chức họp triển khai Quyết định thôi việc đối với bà Đặng Thị Thủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự có bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận; ông Đặng Văn Đoàn, phó chủ tịch UBND Thị Trấn Vĩnh Thuận; ông Trần Thuận Tiến, phó Hiệu trưởng cùng tất cả các viên chức của đơn vị.

Theo đó bà Đặng Thị Thủy sẽ thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Thị Trấn từ đầu tháng 05/2021 để nghỉ do sức khỏe. Công việc điều hành nhà trường do ông Trần Thuận Tiến, phó Hiệu trưởng nhà trường đảm nhận.

Đồng chí Đặng Thị Thủy (thứ 2 từ phải qua), Hiệu trưởng trường THCS Thị Trấn, trong sáng 26/04/2021 tại trường THCS Thị trấn.

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận ghi nhận những đóng góp to lớn của cô đối với nhà trường nói riêng, ngành Giáo dục huyện Vĩnh Thuận nói chung và chúc cô luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, có ích, luôn dõi theo sự phát triển của nhà trường.

Nhân dịp này, ông Trần Thuận Tiến, phó Hiệu trưởng, đại diện viên chức đơn vị tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Đặng Thị Thủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời mong cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.