Trường THCS Thị Trấn quyết tâm giữ vững hạng I trong thi đua khối.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021 Trường THCS Thị Trấn đã diễn ra  chiều ngày 29 tháng 09 năm 2020. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Thị Thủy – Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thuận Tiến – phó Hiệu trưởng, đồng chí Trương Văn Nới- Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Phạm Thành Đời – Trưởng ban Thanh tra nhân dân cùng tất cả công chức viên chức trong đơn vị.

Tập thể công chức, viên chức trường THCS Thị Trấn biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng thực hiện trong năm học 2020-2021 trong Hội nghị CC-VC diễn ra ngày 29/9/2020.

Hội nghị đã biểu quyết nhiều chỉ tiêu quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 như Chỉ tiêu hai mặt giáo dục: Học lực Giỏi 26 % trở lên. Khá 40 %. TB 33 %. Yếu kém: không quá 1 %. Hạnh kiểm: Khá, tốt 95 % trở lên, còn lại là trung bình. Chỉ tiêu khác như Lên lớp thẳng: 99 % trở lên. Lên lớp sau khi thi lại: 99,8%. Lưu ban, bỏ học: dưới 3% (Bỏ học < 1%, lưu ban 2%). Xét tốt nghiệp THCS đạt 100%. Tuyển sinh lớp 6 đạt 100%. 100% học sinh lớp 9 được tư vấn nghề nghiệp.

Bên cạnh đó tập thể quyết tâm nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc và đạt hạng 1 thi đua khối THCS và tiếp tục giữ vững đơn vị văn hoá và công nhân đơn vị Văn hóa giai đoạn 2021-2025; đơn vị giữ vững Xanh-sạch-đẹp mức độ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh lao động mức độ 2. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào“xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; cuối năm được công nhận loại xuất sắc.