Trường THCS Thị Trấn tham gia Tập huấn bồi dưỡng chính trị hè năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến

Sáng ngày 15/9/2021 giáo viên trường THCS Thị Trấn được nghe đồng chí Võ Thanh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Thuận trình bày về cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế của nước ta hiện nay và liên hệ tình hình thực tế tại huyện Vĩnh Thuận trong đó có Giáo dục và công tác Phòng chống dịch Covid 19 trong giai đoạn hiện nay.

Thầy cô tập huấn, bồi dưỡng chính trị hè trực tuyến vào sáng 15/9/2021 tại nhà nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid19

Buổi chiều thầy cô nghe đồng chí Lê Văn Gìn, huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện Vĩnh Thuận trình bày về Kết quả Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã họp bàn, cho ý kiến về các nội dung sau: – (1) Về tình hình, kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, tài chính quốc gia, đầu tư công trung hạn 5 năm 2016 – 2020 và dự kiến Kế hoạch 5 năm 2021 – 2025 – (2) Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư khóa XIII. – (3) Quy chế làm việc của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII. -(4) Quy định thi hành Điều lệ Đảng. – (5) Quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. – (6) Về cơ cấu tổ chức bộ máy Nhà nước và phương án giới thiệu bổ sung nhân sự đảm nhiệm một số chức danh lãnh đạo cơ quan Nhà nước khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. – (7) Bầu bổ sung Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII. – (8) Xem xét, thi hành kỷ luật cán bộ. – (9) Báo cáo những công việc quan trọng Bộ Chính trị đã giải quyết từ sau Hội nghị Trung ương 2 đến Hội nghị Trung ương 3 và các nhiệm vụ trọng tâm từ Hội nghị Trung ương 3 đến Hội nghị Trung ương 4. – (10) Báo cáo tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra thầy cô còn được thông báo về Đề cương tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV.

* Nội dung có trích từ nguồn Ban Tuyên giáo huyện ủy Vĩnh Thuận.