Trường THCS Thị Trấn thực hiện tốt phòng chống dich Covid-19 trong buổi lễ khai giảng

Sáng ngày 5/9/2020 Trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2020 – 2021.

Tham dự lễ khai giảng có ông Châu Ngọc Cẩn, Chánh Văn Phòng Huyện Ủy huyện Vĩnh Thuận. Ông Nguyễn Thanh Trung –Phó bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND Thị Trấn. Ông Danh Thiệt –ĐUV-Phó chủ tịch HĐND Thị Trấn. Ông: Võ Thanh Tiền –ĐUV-Phó Ban Tuyên Giáo Đảng Ủy Thị Trấn. Bà Nguyễn Thị Hạnh, Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng tậ thể giáo viên, nhâm viên nhà trường và 150 học sinh của trường.

Học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào khu vực trường và thực hiện dãn cách tối thiểu 1 mét, đeo khẩu trang.

Theo đó Trường THCS Thị Trấn căn cứ CV 1916/SGDĐT-VP,  CV 18-CV/HU đã tổ chức khai giảng tập trung tại sân tại sân sinh hoạt dưới cờ với 150 học sinh. Chuẩn bị tốt các điều kiện về phòng chống dịch như thực hiện dãn cách tối thiểu 1 mét, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn…. Các học sinh còn lại tập trung tại lớp, có giáo viên chủ nhiệm cùng ở lớp.