Trường THCS Thị Trấn tổ chức 20/11/2021 bằng hình thức vừa trực tiếp, vừa trực tuyến.

Ngày 20/11/2021 Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Vì tình hình dịch bệnh Covid vẫn còn phức tạp, nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam với 2 hình thức vừa trực tiếp và trực tuyến nhằm đảm bảo sức khỏe  nhưng vẫn đề cao ngày lễ của sự nghiệp giáo dục.Tham dự có thầy Trần Thuận Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô và giáo viên nghỉ hưu trong đơn vị.

Nội dung ngoài văn nghệ chào mừng, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thầy Trần Thuận Tiến thông qua diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với bao cảm xúc dâng trào trong mỗi quý cô, đó là tình cảm gắn kết với sự nghiệp giáo dục, tình cảm với ngôi trường đang công tác thân yêu, với đồng nghiệp gặp nhau mỗi ngày. Trong sự xúc động ấy, cô Lê Thị Anh Đào cũng có đôi lời phát biểu nhân ngày nhà giáo Việt Nam gửi đến toàn thể quý cô, nhớ kỉ niệm với cô Vũ Thị Hồng, nguyên hiệu trưởng nhà trường, hiện đã mất, nhớ đến các thầy cô hiện đã nghỉ hưu như cô Vân, thầy Tin.

Cô Hồ Thị Bích (trái), ủy viên Ban Chấp hành CĐCS tặng quà cho cô Đặng Thị Thủy, nhà giáo nghỉ hưu, nhân ngày 20/11/2021.

Chương trình lễ họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 đặc biệt kết thúc với những kỉ niệm khó phai với mỗi thầy cô giáo, mong cho dịch Covid được đẩy lùi, các em được đến trường, các nhà giáo được dạy dỗ các em và 20/11 năm sau đồng nghiệp được gặp nhau để ôn lại những truyền thống tốt đẹp của sự nghiệp trăm năm trồng người.