Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp HĐSP tháng 5/2019

Chiều ngày 4/5/2019 trường THCS Thị Trấn tổ chức họp HĐSP tháng 5 năm 2019. Tham dự có đồng chí Trần Thuận Tiến, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trương Văn Nới, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Quang Hiển, Tổng phụ trách đội kiêm bí thư chi đoàn cùng toàn thể GV-CNV trong đơn vị.

Nội dung đánh giá những việc làm được, chưa được ở tháng 4/2019 đồng thời nêu lên những việc còn tồn tại và bàn bạc thống nhất một số nhiệm vụ trong tháng 5/2019.

Cô Nguyễn Thị Anh Đào (đứng) phát biểu trong cuộc họp

Những công việc đã làm được như: Tham gia ngày Sách Việt Nam do Tuyên giáo huyện tổ chức.Tổ chức ôn tập chuẩn bị kiểm tra HKII. Các bộ phận viết báo cáo trường chuẩn và KĐCL. Theo dõi hoạt động dạy – học từ tuần 31 đến tuần 34; Theo dõi việc ôn tập HKII (Các môn Nhạc, MT,TD,Tin học kiểm tra HKII). Kiểm tra hồ sơ HS lớp 9; đối chiếu việc thu HP của các lớp;làm hồ sơ nâng lương và phụ cấp thâm niên; rút kinh phí mua sắm, sửa chữa nhỏ. Tổ chức thi nghề theo lịch thi của trung tâm.Tổ chức hướng nghiệp cho HS lớp 9. Phân công  trực lễ 30/4-1/5; tổ chức họp đánh giá công chức, đánh giá chuẩn HT,chuẩn NNGV. Chỉ đạo bộ phận chuyên môn tổ chức kiểm tra HKII theo kế hoạch của PGD.Tổ chức xét tốt nghiệp cho HS lớp 9, chuẩn bị công tác tuyển sinh lớp 6. Phân công làm hồ sơ bổ sung trường chuẩn quốc gia; kiểm định chất lượng. Tham gia chấm thi đua cụm; tổ chức họp PHHS cuối năm. Tổ chức lễ tổng kết năm học; lên kế hoạch hè. Theo dõi việc chấm thi, vào điểm, nộp báo cáo về PGD. Ôn chuyển cấp cho HS lớp 9. Kiểm tra hồ sơ sổ sách GV cuối năm; lên kế hoạch bồi dưỡng HS trong hè.

Kế hoạch tháng 5/2019:  Thực hiện 63 nhân sự, BGH: 2, CNV: 6, TPT: 1, giáo viên trực tiếp giảng dạy: 54;p/c trực lễ 30/4-1/5; tổ chức họp xét công chức, đánh giá chuẩn HT, NNGV; Chỉ đạo bộ phận chuyên môn tổ chức kiểm tra HKII theo kế hoạch của PGD; Tổ chức xét tốt nghiệp cho HS lớp 9, chuẩn bị công tác tuyển sinh lớp 6; Phân công làm hồ sơ bổ sung trường chuẩn quốc gia; kiểm định chất lượng; Tham gia chấm thi đua cụm; tổ chức họp PHHS cuối năm; Tổ chức lễ tổng kết năm học; lên kế hoạch hè và các nội dung khác.