Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp HĐSP tháng 2/2022

Chiều ngày 26/01/2022, toàn thể hội đồng sư phạm trường trường THCS Thị Trấn tổ chức cuộc họp họp HĐSP tháng 2/2022 với nội dung: Đánh giá công việc làm được ở tháng 01/2022 như theo dõi việc bồi dưỡng học sinh giỏi; các cuộc thi qua mạng. Tổ chức ôn tập, kiểm tra, làm điểm và báo cáo cuối kì 1. Tham gia cuộc thi IOE cấp huyện. Tổ chức cuộc thi ViOlympic cấp trường. Thay đổi phân công và TKB dạy và học trong học kì 2. Vận động quỹ hỗ trợ học sinh không có điều kiện học trực tuyến và quỹ covid 19. Hỗ trợ kịp thời giáo viên ảnh hưởng bởi đại dịch. Chuẩn bị phương án đón học sinh quay trở lại trường..

Để thực hiện tốt công tác cho học sinh trở lị trường sau tết nhà trường cũng ghi nhận nhiều ý kiến tâm huyết về chuẩn bị họp PHHS các lớp báo cáo tình hình dạy và học; Chuẩn bị đón HS đến trường sau Tết; Thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng GD trong học kì 2. Tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ nhằm đảm bảo an toàn trước, trong và sau tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.