Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp thường kì tháng 01/2022.

Chiều ngày 07/01/2022 Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp thường kì tháng 01/2022 dưới sự chủ trì của đồng chí  Trần Thuận Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giáo viên trong trường bằng hình thức trực tuyến.

Nhà trường đã đánh giá hoạt động đã thực hiện trong tháng 12/2021 và bàn bạc thống nhất những việc cần làm trong tháng 01 năm 2022: Theo dõi dạy và học trực tuyến (trước và sau kiểm tra học kì 1); Lên lịch dự giờ rút kinh nghiệm. Ôn tập và kiểm tra cuối HK1. Tổ chức kiểm tra bù cho HS gặp sự cố trong KT cuối kì (nếu có). Hoàn thành điểm, sơ kết học kì 1; Tăng cường công tác bồi dưỡng HSG sau kiểm tra; Kiểm tra việc cập nhật điểm kiểm tra thường xuyên, kiểm tra định kì. Phân công trực Tết Nguyên Đán; Nghỉ Tết Nguyên đán theo quy định.Phân công vệ sinh trường, lớp chuẩn bị đón HS đến trường (nếu có).

Theo dõi sức khỏe GV và HS thường xuyên. Cập nhật sổ khám sức khỏe HS. Phụ trách theo dõi việc tiêm vắc xin cho học sinh. Chăm sóc học sinh và HD xử lý tình trạng học sinh có biểu hiện sốt cao (khi HS quay lại trường).