Trường THCS Thị Trấn tổ chức tốt Phong trào 3 đủ

Trường THCS Thị Trấn luôn được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp Uỷ Đảng, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận. Đặc biệt, tập thể cán bộ giáo viên Nhà trường luôn đoàn kết nhất trí cao khi thực hiện Nội quy cơ quan, các Nghị quyết của đơn vị và các cấp, các ngành. Ban Chi uỷ, Lãnh đạo trường, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường phối hợp đồng bộ trong hoạt động chung của nhà trường. Công tác thi đua khen thưởng trong trường được quan tâm; Ban đại diện cha mẹ học sinh quan tâm đến các phong trào của nhà trường, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho nhà trường.

Học sinh nhận xe đạp Châu Ngọc Cẩn tặng nhân buổi lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Trong năm học 2019-2020 ngoài thi đua “Hai tốt”, “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Trường Xanh sạch đẹp –An toàn”, phong trào thi đua “Văn hóa công sở”, Trường THCS Thị Trấn nhận được dự quan tâm của các mạnh thường quân đóng góp tập sách, quần áo, xe đạp…cho học sinh như Shop 0 đồng của cô Lê Thị Anh Đào, anh Châu Ngọc Cẩn,… tổng trị giá hơn 79 triệu đồng. Qua đó giú các em phần nào khắc phục khó khăn tiếp bước đến trường.