Trường THCS Thị Trấn vận động ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Trần Thuận Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thị Trấn cho biết: Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, đơn vị đã xây dựng kế hoạch và triển khai dạy học trực tuyến nhằm giúp học sinh “tạm dừng đến trường, không dừng học”. Tuy nhiên, qua rà soát, hiện nay vẫn còn 8 học sinh trong đơn vị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần hỗ trợ thiết bị để học tập trực tuyến gồm 3 em lớp 6, 3 em lớp 7 và 2 em lớp 8, trong đó nhà trường đã nhận 6 thiết bị hỗ trợ từ cấp trên, vẫn còn thiếu 2 thiết bị.

Với phương châm “trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”, được sự thống nhất trong chi bộ trong cuộc họ chiều ngày 07/01/2022 kêu gọi nhận viên, giáo viên trong đơn vị ủng hộ, hỗ trợ bằng tiền mặt hoặc thiết bị học tập trực tuyến để cho học sinh con em gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của đơn vị để 100% các em có đủ  thiết bị để học tập trực tuyến.

Thời gian vận động trong tháng 1 năm 2022. Tổng số tiền vận động dự kiến khoảng 6 triệu đồng. Nhà trường mong muốn sau khi nhận thiết bị các em sẽ khai thác tốt, học đạt kết quả cao trong thời gian tới.