Vận động ủng hộ các khu cách ly trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận

Thực hiện lời kêu gọi của huyện Đoàn, PGD&ĐT huyện Vĩnh Thuận, sáng 22/7/2021, thầy Trần Thuận Tiến, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thị Trấn phát động phong trào vận động đảng viên, giáo viên cùng gia đình, người thân ủng hộ các khu cách ly trong phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận để cùng chung tay hỗ trợ các nguồn lực để giúp đỡ các trường hợp khó khăn đang bị cách ly hay đang điều trị bệnh tại các khu điều trị. Nội dụng ủng hộ gồm tiền mặt, gạo và các nhu yếu phẩm khác.Trong ngày, các thầy cô cùng gia đình đã ủng hộ quy thành tiền hơn 1 triệu đồng, các ngày tiếp theo tiếp tục nhận từ các thầy cô. Sau huyện đoàn khi tiếp nhận sẽ chuyển cho các bếp ăn từ thiện của huyện để tiến hành nấu cung ứng cho các trường hợp khó khăn.

Các thầy đang trực chốt.