VĨNH THUẬN KHAI MẠC TRIỂN LÃM ẢNH VỀ TRƯỜNG SA – HOÀNG SA

Sáng 26/6/2020 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Thuận, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Kiên Giang phối hợp với Huyện ủy Vĩnh Thuận tổ chức khai mạc triển lãm tranh về Trường sa- Hoàng sa.

Ông Huỳnh Tấn Phi (trái) đại diện huyện Vĩnh Thuận tiếp nhận tiền hỗ trợ

của Sở TT&TT Kiên Giang tỉnh Kiên Giang

Tham dự buổi lễ khai mạc cấp tỉnh có ông Lâm Văn Sển, Giám đốc Sở TT&TT Kiên Giang tỉnh Kiên Giang; huyện Vĩnh thuận có ông Huỳnh Tấn Phi, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Thoàn, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng hơn 200 đại biểu là lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và phòng, ban huyện Vĩnh Thuận, đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã xem video clip triển lãm số 3D về những chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Tham quan các hình ảnh trưng bày tư liệu tuyên truyền về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam gồm các nhóm: tư liệu hiện vật, hình ảnh về công cuộc thực thi chủ quyền và đấu tranh bảo vệ chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:

Ảnh và bài: Trần Đình Duy