Xây dựng, tạo cảnh quan môi trường góp phần xây dựng huyện Nông thôn mới.

Thực hiện các tiêu chí huyện đạt chuẩn nông thôn mới, thầy và trò trường THCS Thị trấn tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng và tổ chức thực hiện tốt các tiêu chí liên quan như duy trì trường đạt chuẩn quốc gia, tiêu chí về môi trường. Nhà trường chú trọng thực hiện vệ sinh trường lớp thường xuyên, thu gom và xử lý rác đúng theo quy định, phân công bảo vệ trực đơn vị, không để xảy ra cháy nổ và các tệ nạn xã hội khu vưc trường đóng.

Cô Cao Thị Thùy Ngân, giáo viên dạy môn Ngữ văn, vệ sinh khu vực trước cổng trường.

Lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp hành CĐCS vận động thầy cô thực hiện tốt 15 phần việc của hộ gia đình trong đó chú trọng xây dựng nhà vệ sinh, giếng – bể nước, sân phơi, hố rác, làm hàng rào cây xanh, cột cờ, trang trí ảnh Bác trong hộ gia đình…Kết quả có 100% hộ gia đình giáo viên đăng kí và thực hiện tốt.

Ngày 20-21/11/2020 tới đoàn công tác Trung ương về thẩm định, đề nghị công nhận huyện Vĩnh Thuận đạt chuẩn nông thôn mới 2020.

Bài Trương Văn Nới, ảnh Trịnh Thị Thu Loan