Chi bộ Trường THCS Thị Trấn tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019

Chiều 16 tháng 5 năm 2019, tại Hội trường UBND Thị Trấn Vĩnh Thuận – huyện Vĩnh Thuận, Ban Tuyên giáo chủ trì phối hợp với Ban Tổ chức Đảng ủy Thị Trấn Vĩnh Thụận tổ chức hội thi Kĩ năng, nghiệp vụ bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ thi Trấn Vĩnh Thuận năm 2019. Chi bộ Trường THCS Thị Trấn có đồng chí Đặng Thị Thủy, Bí thư chi bộ tham gia cùng các đồng chí Bí thư chi bộ 4 khu phố và 4 chi bộ Trường học trong đảng bộ.

Các thi sinh trải qua 3 vòng thi: tự giới thiệu, phần thi trắc nghiệm và phần thi xử lý tình huống.

Đồng chí Đặng Thị Thủy (giữa), Bí thư chi bộ Trường THCS Thị Trấn, đoạt giải ba của Hội thi

Sau 3 vòng thi Ban tổ chức trao giải nhất cho đồng chí Mai Thúy Oanh, Bí thư chi bộ Trường Mẫu giáo Thị Trấn,  giải nhì cho đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Bí thư chi bộ khu phố Vĩnh Đông 2; giải ba cho đồng chí Đặng Thị Thủy, Bí thư chi bộ Trường THCS Thị Trấn và 2 giải khuyến khích cho 2 đồng chí Trần Văn Biết, Bí thư Khu phố Vĩnh Đông 1 và đồng chí Nguyễn Hoài Thu, Bí thư chi bộ Trường Tiểu học Thị Trấn 2.