Gương đảng viên tiêu biểu năm 2021 của trường THCS Thị Trấn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Thị trấn Vĩnh Thuận, ngày 18/12/2021, chi bộ Trường THCS Thị Trấn tổ chức kiểm điểm, đánh giá đảng viên, chị bộ cuối năm 2021. Tham dự có đồng chí Trần Thuận Tiến, Phó Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong chi bộ.

Kết quả có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 8 đảng viên đề nghị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ  đánh giá 95/100 điểm, trong đó đồng chí Nguyễn Trung Giang, Chi ủy viên chi bộ là một trong 8 đảng viên có thành tích xuất sắc đề nghi khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Trung Giang luôn thường xuyên vận động tuyên truyền với gia đình, quần chúng nhân dân thực hiện các đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Có phẩm chất đạo đức, lối sống tốt, luôn tạo cho mình lối sống chuẩn mực, trong sáng, không vi phạm những điều Đảng viên không được làm, thực hành tốt lối sống giản dị, trung thực, tiết kiệm, ý thức tổ chức kỷ luật cao, luôn đoàn kết, hỗ trợ đồng nghiệp trong công tác và cuộc sống, lắng nghe ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, thường xuyên học hỏi và rút kinh nghiệm cho bản thân, phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình. Tạo mối quan hệ gần gũi mật thiết, tôn trọng, phát huy quyền làm chủ của học sinh, phụ huynh và quần chúng nhân dân. Bản thân luôn thực hiện tốt các quy định và nghĩa vụ công dân nơi cư trú.

Đồng chí Nguyễn Trung Giang (thứ tư từ phải qua) nhận Giấy khen của Đảng ủy Thị trấn Vĩnh Thuận vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Kết quả năm 2021 đồng chí luôn hoàn thành chỉ tiêu chất lượng hai mặt giáo dục; Tích cực tham gia và đạt kết quả trong các hội thi: bài giảng E-Learning các cấp, đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện”, tham dự Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh”, các hoạt động thể dục thể thao…; Bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải ở kỳ thi cấp huyện; Đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Năm 2020 đồng chí được huyện ủy huyện Vĩnh Thuận tăng Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền, xứng đáng là đảng viên tiêu biểu của đơn vị.