Hội đồng Thi đua khen thưởng Trường THCS Thị Trấn tổ chức bình xét học sinh tiêu biểu năm học 2020-2021.

Vào lúc 10 giờ 30 phút  ngày 01 tháng 07 năm 2021, tại trường Trung học cơ sở Thị Trấn; Hội đồng Thi đua – Khen thưởng trường THCS Thị Trấn tiến hành họp xét về việc hỗ trợ tiền thưởng cho học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2020-2021 thuộc trường THCS Thị Trấn.

Chủ trì cuộc họp Ông Trần Thuận Tiến, Chức vụ Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng. Bà Lý Kim Ba, Chức vụ Phó Chủ tịch Công Đoàn, thành viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng làm thư ký cùng các thành viên trong hội đồng.

Ông Trần Thuận Tiến, Chức vụ Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng chủ trì cuộc họp thông qua công văn 153/PGDĐT, ngày 29/06/2021 về việc hỗ trợ tiền thưởng cho học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2020-2021 và phát biểu mục đích yêu cầu, phương pháp tiến hành cuộc họp. Nêu danh sách đề nghị bình bầu, nghe ý kiến của các thành viên. Hội đồng biểu quyết và kết quả 100% chọn 3 học sinh như sau:

1. Em Vương Lê Phương Nghi, học sinh lớp 6G2, điểm TB môn cả năm 9.7
  2. Em Nguyễn Lê Phương Nghi, học sinh lớp 9A2, điểm TB môn cả năm 9.7
  3. Em Hứa Thị Bình An, học sinh lớp 7F1, điểm TB môn cả năm 9.6.

Đay là niềm vinh dự lớn của các em, gia đình và nhà trường. Nhà trường mong muốn các em tiếp tục phát huy để đạt kết quả tốt nhất cho các năm học tiếp theo.