Hội đồng Thi đua khen thưởng Trường THCS Thị Trấn tổ chức bình xét thi đua năm học 2020-2021.

Vào lúc 08 giờ 00 phút  ngày 01 tháng 07 năm 2021, tại trường Trung học cơ sở Thị Trấn; Hội đồng Thi đua – Khen thưởng trường THCS Thị Trấn tiến hành họp xét đề nghị tặng thưởng học xuất sắc tiêu biểu năm học 2020 – 2021 thuộc trường THCS Thị Trấn.

Chủ trì cuộc họp Ông Trần Thuận Tiến, Chức vụ Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng.Ông Trương Văn Nới, Chức vụ Chủ tịch công đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen. Bà Lý Kim Ba, Chức vụ Phó Chủ tịch Công Đoàn, thành viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng, Thư ký cùng các thành viên trong hội đồng.

Sau khi thông qua mục đích yêu cầu, phương pháp tiến hành cuộc họp, tiêu chuẩn danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng và báo cáo tóm tắt thành tích của các tập thể, cá nhân đề nghị tặng thưởng danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng thành tích thực hiện nhiệm vụ được giao năm học 2020 – 2021 của trường THCS Thị Trấn, hội đồng tiến hành bỏ phiếu. Kết quả đạt được:

– Danh hiệu ‘Lao động tiên tiến”: 55/56 CBCCVC, tỷ lệ 98,2%

– Danh hiệu ‘CSTĐ cơ sở”: 09/55 LĐTT, tỷ lệ 16,4%.

– Giấy khen Chủ tịch UBND huyện: 6/56 CBCCVC, tỷ lệ 10,7%

– Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh: 5/56 CBCCVC, tỷ lệ 8,9%.