Kí giao ước thi đua cụm Công đoàn Khối Giáo dục năm học 2021-2022

Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ huyện Vĩnh Thuận, sáng 13/10/2021 các cụm thi đua CĐCS Khối Giáo dục kí kết giao ước thi đua năm học 2021-2022 tại Trường TH Thị Trấn 1. Để đám bảo công tác phòng chống dịch Hội nghị chia theo Cụm số 1 vào lúc 8h, cụm số 2 vào luc 9h cụm số 3 vào lúc 10h.

Tham dự có đồng chí Phan Thị Cẩm, huyện ủy viên, Chỉ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Trần Thanh Tùng, UVBTV LĐLĐ huyện, phụ trách Khối Giáo dục, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng, UVBTV LĐLĐ huyện, thư kí cụm cùng Chủ tịch các CĐCS khối Giáo dục năm học 2021-2022.

Đồng chí Phan Thị Cẩm (đứng), huyện ủy viên, Chỉ tịch LĐLĐ huyện  phát biểu với các đại biểu trong cuộc hop sáng ngày 13/10/2021 tại Trường TH Thị Trấn 1.

Hội nghị đã nêu những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, đặt biệt trong công tác phòng chống dịch Covid -19, đồng thời kiến nghị những nội dung có liên quan đến công tác tuyên truyền, chăm lo, bảo vệ đến quyền lợi, lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Trong đó tập trung công tác tuyên truyền, giáo dục phòng chống dich Covid-19, các chế độ liên quan đến đoàn viên và người lao động, tổ chức Hội nghị viên chức đầu năm đúng theo quy đinh nhưng đảm bảo công tác phòng chống dịch, tổ chức 20/10, quan tâm chia sẽ kịp thời các đoàn viên, người lao động là F0, F1 ở các CĐCS.