Thẩm định các kết quả Tự chấm của các đơn vị của Khối thi đua số 3

Chiều ngày 23/7/2020, tại Trường THCS Vĩnh Phong 2, huyện Vĩnh Thuận, khối thi đua số 3 (gồm 10 đơn vị: Trường THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận, Trường THCS Vĩnh Thuận , Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1, Trường THCS Vĩnh Phong 2, Trường THCS Tân Thuận 2, Trường TH và THCS Phong Đông, Trường TH và THCS Vĩnh Bình Nam, Trường TH và THCS Tân Thuận 1, Trường TH và THCS Vĩnh Bình Bắc, Trường TH và THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận) tổ chức thẩm định kết quả tự chấm, bình xét, chọn ra các đơn vị xuất sắc, tiêu biểu đề nghị Ủy Ban nhân dân tỉnh Kiên Giang tặng cờ,  Bằng khen năm học 2019-2020.

Đồng chí Trần Thanh Tùng (trái) và đồng chí Võ Văn Chim (phải) chủ trì trong buổi chiều ngày 23/7/2020 tại Trường THCS Vĩnh Phong 2.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận có đồng chí Tần Thanh Tùng, đồng chí Võ Thanh Liêm đến dự và chỉ đạo cùng các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị về dự.

Nội dung chấm điểm thi đua tập trung Nội dung 1: Thi đua hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Tổng điểm chuẩn là 650 điểm, điểm thưởng 40 điểm. Nội dung 2: Thi đua thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; xây dựng hệ thống chính trị. Điểm chuẩn 200 điểm và nội dung 3: Thi đua thực hiện các nhiệm vụ công tác TĐKT. Điểm chuẩn 100 điểm.

Các thành viên trong Khối thi đua xem xét thống nhất với kết quả tổng hợp. Kết quả xếp hạng từ số điểm cao đến số điểm thấp. Đơn vị có số điểm đạt cao nhất khối (Trường THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận đạt 938,6/1000 điểm) , đạt tiêu chuẩn quy định tại Luật Thi đua, Khen thưởng đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh, các đơn vị có số điểm đạt kế tiếp là đơn vị đạt nhì (Trường THCS Vĩnh Phong 2 đạt 928/1000 điểm) và hạng ba (Trường TH và THCS Phong Đông đạt 915/1000 điểm) được đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Đặng Thị Thủy (giữa), Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Trần Thuận Tiến (trái), phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thị Trấn nhận cờ thi đua năm học 2018-2019 trong buổi họp mặt ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019 tại Trường THCS Thị Trấn.