Thực hiện tốt công tác thi đua-khen thưởng để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra.

Chiều ngày 17/11/2021, Hội đồng thi đua-khen thưởng Trường THCS Thị Trấn lấy ý kiến các thành viên của hội đồng để hoàn thiện thang điểm thi đua năm học 2021-2022 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thuận Tiến, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua-khen thưởng nhà trường.

Các thành viên hội đồng thi đua-khen thưởng đã đưa ra nhiều ý kiến tâm huyết, thiết thực, sát với tình hình thực tế của đơn vị nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của giáo viên, nhận viên, đặt biệt công tác chủ nhiệm lớp như trong thi đua hàng tuần các lớp đạt hạng I, II, III thi đua cờ đỏ sẽ được công điểm. Ngoài ra các thầy cô đạt thành tích càng cao sẽ cộng điểm thi đua tương ứng theo 4 cấp độ là cấp trường, huyện, tỉnh và Trung ương.

Đồng chí Trần Thuận Tiến, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua-khen thưởng nhà trường chủ trì cuộc họp và chiều ngày 17/11/2021 tại trường THCS Thị Trấn

Hội đồng cũng thống nhất : Hệ số từng cấp cho các phong trào: Cấp trường: hệ số 1, cấp huyện: hệ số 2, cấp tỉnh hệ số 3, cấp trung ương: hệ số 4. GVCN có HS tham gia hội thi và đạt giải cũng được cộng điểm. Điểm trung bình thi đua cuối năm tối thiểu loại A và tham gia tối thiểu 60% phong trào của ngành và Liên đoàn Lao đông các cấp tổ chức mới được xét thi đua cuối năm.