Trường THCS Thị trấn có 1 học sinh đăng kí tham gia thi Toán quốc tế PhiMO

Với phương châm “Tận tâm – Trách nhiệm – Hiệu quả”, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục EDUFLY luôn mong muốn được mang đến cho các em học sinh Việt Nam nhiều chương trình học tập tiên tiến và sân chơi bổ ích trên thế giới. Trong những năm qua, EDUFLY đã đồng hành cùng các bạn học sinh Việt Nam trong các kì thi Toán quốc tế như AMC (Australia); SASMO (Singapore); IKMC (Australia); AIMO, TIMO, CIMO… Năm 2023, EDUFLY vinh dự tiếp tục là đơn vị đăng cai tổ chức Kỳ thi Olympic Toán quốc tế Philippine (PhIMO) lần thứ 3 tại Việt Nam, để tuyển chọn học sinh tham gia kỳ thi PhIMO 2023 vòng quốc tế tổ chức tại Philippines.

Sau hơn 10 ngày phát động trong toàn trường về cuộc thi Quốc tế PhiMO, trường THCS Thị Trấn lần đầu tiên tham dự và có một học sinh đăng kí dự thi. Đó là em Hứa Thị Bình An, học sinh lớp 9D1 của nhà trường.

Em Hứa Thị Bình An là học sinh tiêu biểu của trường. Trong năm học 2022-2023 em là học sinh giỏi, tham gia nhiều phong trào của nhà trường như thi học sinh giỏi và đạt giải Khuyến khích môn Tin học cấp huyện, tham gia dự thi các cuộc thi qua mạng như Olympic Tiếng Anh, Toán Tiếng Anh…và em cũng hoàn thành cuộc Tin học trẻ do tỉnh đoàn Kiên Giang tổ chức. Trong năm học 2021-2022, em Bình An cũng vinh dự đạt giải Đồng cấp quốc gia môn Toán Tiếng Anh lớp 8 và được hệ thống giáo dục trực tuyến trao tặng học bổng.

Cuộc thi cấp quốc qua