TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH HUYỆN VĨNH THUẬN NĂM 2019

Tối  27/4/2019 tại Trường THCS Thị Trấn diễn ra cuộc thi  “Khắc ghi lời Bác” tuyên truyền tác phẩm Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham gia Hội thi là Giáo viên các trường THCS Thị Trấn, TH-THCS Thị Trấn, TH-THCS Phong Đông, TH-THCS Vĩnh Bình Nam, TH Thị Trấn 1, TH Thị Trấn 2. Kết quả gải nhất thuộc trường TH-THCS Phong Đông, giải nhì thuộc về trường TH Thị Trấn 1, giải 3 thuộc trường THCS Thị Trấn.

Cô Nguyễn Thị Hiền và thầy Huỳnh Văn Toàn tham gia hội thi.

Sau đó Ban tổ chức tổng kết, trao giải các hoạt động, phần thi trong ngày hội. Trường THCS Thị Trấn đoạt giải nhất toàn đoàn với kết quả: 1 giải A, 1 giải B thi vẽ tranh minh họa theo sách những câu chuyện về Bác. Giải nhì cuộc thi xếp sách nghệ thuật. Giải nhì hội thi lễ hội bánh dân gian Nam bộ. Giải 3 trong Hội thi ảnh về khoảnh khắc đẹp với chủ đề: “Cha mẹ cùng con đọc sách”. Giải 3 trong Hội thi “Khắc ghi lời Bác” tuyên truyền tác phẩm Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là thành quả của tập thể nhà trường trong đó có các thầy cô trực tiếp tham gia tích cực mang về thành tích cao như cô Nguyễn Thị Mãi, Nguyễn Thị Bích Thùy; cô Nguyễn Thị Thu Thùy, Huỳnh Thị Cẩm Tú, Lâm Thị Lĩnh; Thầy Ngô Trường Chinh, Huỳnh Văn Toàn, Phạm Thành Đời; cô Cao Thùy Ngân, Nguyễn Thị Hiền, Kiên Thị Thanh Tâm,…và nhiều thầy cô khác.

Qua ngày Hội đọc sách, các em học sinh giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền, thể hiện tình cảm, ý thức và nâng cao nhận thức trong việc đọc sách viết về Bác Hồ kính yêu