Trường THCS Thị Trấn tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Sáng ngày 13/7/2020 trường THCS Thi Trấn tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự có ông Võ Văn Lập, huyện ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Vĩnh Thuận; ông Trần Văn Mãnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn Vĩnh Thuận; đại diện các ban ngành cấp huyện, thị trấn Vĩnh Thuận cufnh toàn thể thầy giáo, cô giáo học sinh toàn trường.

Phát biểu tổng kết buổi lễ cô Đặng Thị Thủy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Thi đua-Khen thưởng nhà trường trình bày những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như những khó khăn mà nhà trường gặp phải. Mặc dù học sinh bị nghỉ gián đoạn do bị ảnh hưởng dịch bênh Covid-19 nhưng thầy và trò cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Ông ông Trần Văn Mãnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn Vĩnh Thuận trao giấy khen cho các thầy cô đạt thành tích Bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp tỉnh trong buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020 vào sáng 13/7/2020.

Kết thúc năm học học sinh đạt hạnh kiểm trung bình trở lên đạt 100%, học lực trung bình trở lên đạt 99%, duy trì sĩ số đạt 99,3%. Các lớp mô hình Trường học mới không có học sinh xếp loại yếu kém. Kết quả các phong trào, hội thi đạt cao hơn so với năm học trước.  Giải toán bằng máy tính cầm tay-Casio cấp tỉnh có 1 giải nhì, học sinh giỏi cấp trường 55 giải, cấp huyện 19 giải, cấp tỉnh 05 giải. Giáo viên dạy giỏi cấp trường:27 giáo viên.  Xếp loại viên chức đạt loại xuất sắc 8/60 tỷ lệ 13,3%, hoàn thành tốt 48 tỷ lệ 80%, hoàn thành nhiệm vụ 02, tỷ lệ  3,3%.

Trong buổi lễ cũng đã trao giấy khen, giấy chứng nhận cho các thầy cô, các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học. Thầy và trò trường vui vẻ, phấn khởi vì đã hoàn thành nhiệm vụ năm học mặc dù kéo dài hơn 10 tháng.