Trường THCS Thị Trấn tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Ngày 20/11/2020 Trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức họp mặt Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Tại buổi họp mặt Cô Đặng Thị Thủy – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” và tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề nhà giáo và Đánh giá thực trạng cùa Nhà trường, phân tích những thuận lợi khó khăn, nguyên nhân những hạn chế, và đề ra phương hướng thắng lợi cho năm học 2020-2021. Bên cạnh đó nhà trường cũng đã tổng kết, trao giải các hong trào hội thi đầu năm học 2020-2021.

Đồng chí Quách Thị Thu Hương – Phó trưởng phòng Văn hóa – thông tin và truyền thanh huyện Vĩnh Thuận (đứng giữa) trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 cho các thầy cô.

Từ tháng 10 năm 2020, trường THCS Thị Trấn đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Tham gia hội thi có 34 giáo viên đang giảng dạy tại trường. Đây là lần đầu tiên hội thi được tổ chức theo thông tư 22/2019/TT-BGDĐT, ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông của Bộ giáo dục đào tạo. Trong hội thi, giáo viên lần lượt trải qua 2 nội dung thi gồm: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Trong nội dung thi Thực hành, Giáo viên dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Trong nội dung thi Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, giáo viên trình bày một biện pháp được Ban giám hiệu nhà trường xác nhận áp dụng hiệu quả và lần đầu được dùng để đăng ký thi giáo viên dạy giỏi tại nhà trường và chưa được dùng để xét duyệt thành tích khen thưởng cá nhân trước đó.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã công nhận 34 giáo viên đủ điều kiện nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.